เบอร์โทร : 090-975-8482 | LINE ID : @38omhsr

คำถามที่พบบ่อย

Q : ติวเตอร์ของเรามาจากไหน

A : เรามีทีมสอนที่กระจายอยู่ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล โดยติวเตอร์ ของเรามาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ทั้งศึกษาอยู่และจบการศึกษาแล้ว ซึ่งติวเตอร์ที่ส่งไปสอนที่บ้านจะถูกคัดเลือกโดยสถาบันอย่างเคร่งครัดก่อนไปสอน ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่าติวเตอร์ที่ส่งไปสอนมีคุณภาพแน่นอน

Q : ระยะเวลาในการหาติวเตอร์

A : ระยะเวลาโดยรวมแล้วจะอยู่ที่ 1-14วัน ขึ้นอยู่กับวิชาที่เรียน วันเวลา สถานที่ และระยะเวลาในการจัดหาติวเตอร์และเวลาการจัดตารางให้ติวเตอร์ ขออภัยในความไม่สะดวก ทั้งนี้รบกวนให้ข้อมูลในการสมัครของเราอย่างครบถ้วนซึ่งจะมีส่วนช่วยให้เราได้จัดเวลาและเลือกติวเตอร์ที่เหมาะสมกับท่านได้

Q : อัตราค่าเล่าเรียนพิเศษที่ระบุไว้มีการเรียกเก็บค่าเอกสารเพิ่มเติมหรือไม่

A : อัตราค่าเล่าเรียนพิเศษทั้งหมดที่ระบุไว้ จะไม่มีการเรียกเก็บเพิ่มเติมอีกเนื่องจากรวมค่าเอกสารประกอบการสอน ค่าใช้จ่ายอื่นๆของติวเตอร์กับทางสถาบันไว้แล้วซึ่งราคานี้มีความเป็นธรรมและเหมาะสมที่สุดแล้ว ทั้งนี้หากต้องมีการเดินทางของติวเตอร์ที่ไกล หรือไม่สามารถใช้รถโดยสารสาธารณะได้ อาจรบกวนผู้ปกครองช่วยค่าเดินทางตามสมควร 

Q : ถ้าติวเตอร์สอนไม่ดี / ไม่ตรงตามความต้องการ
A : เราก็ต้องมาดูก่อนว่า เหตุผลที่เราว่า ติวเตอร์สอนไม่ดีคืออะไร ครูคนเก่าสอนดีกว่า หรือว่ารูปแบบการสอนยังไม่เข้ากันกับผู้เรียน ทั้งนี้ในการเรียนครั้งแรกขอให้ผู้เรียน/ผู้ปกครอง เก็บสิ่งที่ไม่ชอบบอกกับติวเตอร์โดยตรงเลย ไม่ต้องเกรงใจ ติวเตอร์จะได้ปรับตัว และการเรียนในครั้งแรกส่วนใหญ่จะปรับตัวเข้ากันไม่ได้ ให้รอสัก 2-3 ครั้ง ถ้าการสอนเข้ากันไม่ได้จริงๆ ขอให้ผู้เรียนผู้ปกครอง ติดต่อมาทางสถาบันทางเราจะได้รับฟังความคิดเห็นและดำเนินการส่งผู้สอนคนใหม่ให้ครับ
Q : หากเลื่อนการเรียนการสอน
A : ขอให้ท่านบอกติวเตอร์ล่วงหน้าก่อน 7 วัน ถ้าเลือนใกล้วันประมาณ 1-3 วัน ขอให้ผู้ปกครองชำระเงินเห็นสมควรให้ติวเตอร์ด้วย เพราะติวเตอร์ได้วางแผนในการสอนและการใช้เงิน ไว้แล้ว ส่วนจะเท่าไรก็แล้วแต่น้ำใจและเห็นสมควร
Q : หากจะเรียนวิชาอื่นเพิ่ม
A : ขอให้ผู้ปกครองติดต่อผ่านทางสถาบันได้เลย
Q : หากจะยกเลิกการสอน

A : ขอให้ผู้ปกครองแจ้งกับติวเตอร์ที่ทำการสอนโดยตรงทันที ไม่ต้องเกรงใจ บอกเหตุผลกับติวเตอร์ เพราะจะได้นำไปปรับปรุงการสอนของเขา